Đệm lót ghế ô tô thẻ tre cao cấp

270.000

Chất liệu: Thẻ tre gỗ cao cấp

Công năng: Đệm lót ghế ô tô thẻ tre cao cấp là phụ kiện thực sự cần thiết khi lái xe đường dài, tạo cảm giác thoải mái, chống đau, mỏi lưng, có tác dụng hỗ trợ máu lưu thông, massage giúp bạn thoải mái hơn trong mỗi chuyến hành trình.

Mua sỉ Lấy báo giá

   – Đệm lót ghế ô tô thẻ tre cao cấp là phụ kiện thực sự cần thiết khi lái xe đường dài, tạo cảm giác thoải mái, chống đau, mỏi lưng. Ngoài ra, với ưu điểm không hấp nhiệt, làm mát tự nhiên, sản phẩm rất có lợi cho những người dễ bị đổ mồ hôi. Bên cạnh đó, đệm lót ghế tre còn được dùng cho ghế ngồi khi làm việc, học tập, giúp giảm căng thẳng do ngồi lâu.

   – Những hạt tre nhỏ trên tấm đệm có tác dụng hỗ trợ máu lưu thông, massage giúp bạn thoải mái hơn trong mỗi chuyến hành trình. Với sự xuất hiện của đệm lót ghế tre, bạn sẽ không cần tựa trực tiếp lên ghế ô tô nên giải quyết tình trạng nóng lưng, mang đến cảm giác thoáng mát hơn khi lái xe.

   – Đệm lót còn tạo nên điểm nhấn cho chiếc xế hộp của bạn thêm sang trọng, đẳng cấp, nói lên gu thẩm mỹ tinh tế của người chủ xe.

   Thương Hiệu

   Xuất xứ

   Kích thước

   Màu sắc

   Cam, Nâu

   Danh mục:
   Đệm lót ghế ô tô thẻ tre cao cấp