Đánh Giá Xe Ford Ranger 2022

Ford Ranger 2022 được phát triển theo hướng Ford F-150 để tạo ra sự khác biệt. Bán tải Ford Ranger Thế Hệ Mới mang đến những trãi nghiệm mới mẽ với thiết kế bên ngoài ấn tượng và cùng nhiều cải tiến từ bên trong như ứng dụng nền tảng khung gầm rời kiểu mới, giảm trọng lượng xe, mở rộng không gian hơn.

Đánh Giá Xe Hyundai Tucson 2022

Xe Hyundai Tucson 2022 thế hệ thứ 4 là dòng xe nằm trong phân khúc Crossover tầm trung và được khách hàng ưa chuộng, với lối thiết kế mang lại cảm giác trẻ trung, năng động.

Đánh Giá Xe Mitsubishi Xpander 2022

Mitsubishi Xpander 2022 là một chiếc MPV ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng bởi Xpander 2022 sở hữu ngoại thất hiện đại, áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield thế hệ thứ 2.

Đánh Giá Xe Toyota Raize 2022

Toyota Raize 2022 – Chiếc xe SUV thuộc phân khúc cỡ nhỏ hạng A, sở hữu ngoại hình nhỏ gọn linh hoạt, góc cạnh mang đến cái nhìn mạnh mẽ cứng cáp có thể thích nghi tốt với điều kiện đường xá tại Việt Nam, nhất là vào mùa mưa.

Đánh Giá Xe Ford Explorer 2022

Ford Explorer là một mẫu xe SUV hạng sang khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam được phân phối với 4 tùy chọn màu sắc ngoại thất dành cho khách hàng bao gồm: Đen, đỏ, trắng và ghi.