Đánh Giá Xe Toyota Raize 2023

Toyota Raize 2023 có thiết kế cứng cáp, vuông vức tối ưu không gian phía trong. Xe có tạo hình nhiều đường thẳng từ nóc, tới thân và gầm xe, tạo cảm giác trường và dài xe hơn. Nhìn chung, tạo hình của Raize khỏe khoắn và phù hợp với khách hàng trẻ, ở các đô thị

Đánh Giá Xe Kia K3 2023

Kia K3 vẫn duy trì được sức hút mạnh mẽ dẫn đầu phân khúc sedan hạng C, với mục tiêu hướng đến nhóm khách hàng trẻ đam mê chinh phục, đã được Kia K3 thể hiện vô cùng chân thực thông qua diện mạo cải tiến đầy cuốn hút, đậm chất thể thao.

Đánh Giá Xe Hyundai Palisade 2023

Hyundai Palisade 2023 là mẫu xe Hyundai SUV 7 chỗ là một lựa chọn lý tưởng cho gia đình hoặc những người muốn trải nghiệm sự thoải mái và tiện lợi khi di chuyển. Palisade cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, hệ thống an toàn tiên tiến và một loạt tùy chọn động cơ mạnh mẽ, giúp bạn cảm nhận sự hấp dẫn khi cầm lái.

Đánh Giá Xe Hyundai IONIQ 5

Đánh Giá Xe Hyundai IONIQ 5

IONIQ 5 được sản xuất với 2 phiên bản Prestige và Exclusive, gồm 3 màu: Đen, Trắng & Bạc. Xe được cung cấp chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000km tùy điều kiện nào đến trước. Với hệ thống pin, xe được hưởng chế độ bảo hành 8 năm hoặc 160.000km.