Mercedes-AMG G63 có thêm tùy chọn mâm nguyên khối mới

Mercedes-Benz sẽ thay đổi bộ mâm thể thao cũ bằng bộ mâm mới ở dạng tiêu chuẩn dành cho mẫu xe ăn khách G63 trong năm tới.
Hãng xe Đức vừa thông báo về chi tiết bộ mâm đúc nguyên khối dành cho mẫu xe Mercedes-AMG G63. Ưu điểm của mâm xe liền khối đúc từ hợp kim nhôm là cho độ cứng cao, thiết kế được các kiểu dáng sang trọng và đẹp. Quan trọng hơn cả đó là mâm xe đúc sẽ giúp cho người lái nhận thấy rõ sự khác biệt khi ngồi sau tay lái với sự vững chắc, đầm xe.

Mâm xe đúc trên G63 sẽ là trang bị có sẵn cho mô hình xe năm 2023 chứ không phải là trang bị tuỳ chọn. Đây không phải lần đầu tiên Mercedes-Benz cung cấp mâm xe đúc liền khối cho các sản phẩm của mình khi nó đã từng xuất hiện trên mẫu AMG GT 4 cửa vào năm 2018 với kích cỡ 21 inch và 23 inch cho AMG GLS63 cũng như Maybach S-Class.

Mẫu xe địa hình AMG G63 có được đồ chơi này được đánh giá là một sức hút lớn đối với những người đam mê chiếc xe. Mâm xe liền khối mới của Mercedes AMG G63 có kích thước 22 inch và làm bằng hợp kim nhôm với màu đen mờ hoặc ánh bạc. Logo AMG được dập nổi vào các chấu cùng với biểu tượng ngôi sao 3 cánh nằm ở trung tâm là các điểm nhấn trên kiểu mâm xe mới này.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể trang bị ngoài kiểu mâm đúc này và nếu là trang bị tuỳ chọn, thì mâm đúc này sẽ tiêu tốn của khách hàng một số tiền 4.900 USD tương đương hơn 112 triệu đồng cho màu bạc và 5.700 USD tương đương hơn 131 triệu đồng cho màu đen. Đối với sản phẩm AMG G63 năm 2023, hãng xe Đức sẽ không có cập nhật nào chỉnh sửa về thiết kế bên ngoài cũng như về công nghệ giải trí. Điều này sẽ đến cho mô hình năm 2024 khi Mercedes-Benz ra mắt mẫu xe điện EQG.

Mercedes AMG G63 cũng là một trong những mẫu xe được đặc biệt ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nhiều nhân vật trong giới showbiz và các dân chơi xe thứ thiệt đều đã sở hữu AMG G63 khi nó đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau khi sử dụng, có thể đi lại hàng ngày như là một phương tiện thông thường đồng thời cũng không kém phần thu hút tại các buổi trình diễn. Với sự ưa chuộng đặc biệt, các phiên bản G63 có mâm đúc này này có thể sẽ sớm lạ thấy xuất hiện tại Việt Nam.

Nguồn http://danviet.vn/mercedes-amg-g63-co-them-tuy-chon-mam-nguyen-khoi-moi-50202210795928227.htm

GIÁ XE FORD

SHOWROOM FORD